ห้ามพลาด!! แบดมินตัน HSBC BWF World Tour Finals 27-31 มกราคมนี้

แบดมินตัน HSBC BWF World Tour Finals

การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ประวัติศาสตร์รายการที่ 3 แบดมินตัน เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020 HSBC BWF World Tour Finals ชิงเงินรางวัลรวม 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ภายใต้มาตรการในรูปแบบนิวนอร์มอล ระหว่างวันที่ 27-31 มกราคม 2564 นี้

รายการสุดท้ายนี้จะเป็นไฮไลต์และเป็นบทสรุปอันยิ่งใหญ่ของการแข่งขันแบดมินตันในปี 2020 เพราะจะเหลือเพียงนักกีฬาแบดมินตันที่ทำคะแนนสะสมใน HSBC Road to Bangkok Finals ที่ดีที่สุดอันดับ 1-8 ของแต่ละประเภท โดยให้สิทธิ์นักกีฬาจากชาติเดียวกันเข้ารอบ Finals ได้เพียงแค่ 2 คนในแต่ละประเภทเท่านั้น ที่จะได้ลงช่วงชิงความเป็นหนึ่ง

สำหรับรายการนี้ยังคงมีนักแบดมินตันไทยเข้าร่วมการแข่งขันเช่นเคย นำโดยประเภทหญิงเดี่ยว “เมย์” รัชนก อินทนนท์ หญิงเดี่ยวมือ 5 ของโลก “ครีม” บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธ์ หญิงเดี่ยวมือ 13 ของโลก “หมิว” พรปวีณ์ ช่อชูวงศ์ หญิงเดี่ยวมือ 13 ของโลก ประเภทหญิงคู่ “กิ๊ฟ” จงกลพรรณ กิติธารากุล กับ “วิว” รวินดา ประจงใจ หญิงคู่มือ 11 ของโลก, “เอิร์ธ” พุธิตา สุภัคจิรกุล กับ “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย หญิงคู่มือ 20 ของโลก และประเภทคู่ผสม “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนรชัย คู่ผสมมือ 3 ของโลก

วีดีโอโปรโมท